Công ty TNHH Dịch vụ quản lý doanh nghiệp Con đường tơ lụa Bắc Kinh

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Chúng tôi đang nỗ lực phát triển và sản xuất các tấm pin mặt trời bằng silicon (mono và multi), tấm pin mặt trời mini, tấm pin mặt trời nhiều lớp, tấm pin mặt trời gấp, tấm pin mặt trời linh hoạt, tấm pin mặt trời pv, bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời mppt, bộ điều khiển năng lượng mặt trời pwm, bộ sạc năng lượng mặt trời thông minh bộ điều khiển và các sản phẩm pin mặt trời khác.Dựa vào chất lượng cao, năng lực sản xuất mạnh mẽ và dịch vụ hậu mãi tốt, chúng tôi đã phát triển thành công thị trường quốc tế và có được danh tiếng thương hiệu tốt.


  Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tốt nhất về chi phí và chất lượng cho từng khách hàng để cung cấp cho họ lợi thế cạnh tranh trên thị trường.Một mặt, chúng tôi là một nhà cung cấp đáng tin cậy cung cấp một loạt các sản phẩm năng lượng mặt trời;mặt khác, chúng tôi là một công ty kỹ thuật đã được chứng minh đưa ra lời khuyên có thẩm quyền, thời gian lắp ráp và giao hàng ngắn, và cung cấp thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng.

   

  Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 • OEM/ODM

  Con đường tơ lụa Bắc Kinh có thể sản xuất nhiều tấm pin mặt trời / Bộ điều khiển và các sản phẩm năng lượng mặt trời theo yêu cầu của khách hàng và chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ OEM. Bạn được chào đón đến thăm nhà máy của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được hợp tác với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới!

 • Nghiên cứu và phát triển

  Con đường tơ lụa Bắc Kinh có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mới để cung cấp bảng điều khiển năng lượng mặt trời với chất lượng tốt nhất và độ ổn định cao. Đội ngũ R & D của chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)